What Up Beaches

What Up Beaches

ในเมือง ชีวิตมีกฎเกณฑ์ What Up Beaches สล็อตเว็บตรง

กฎเกณฑ์ที่มีแต่คนเมืองเท่านั้นที่จะเข้าใจได้อย่างแท้จริง

ลอสแองเจลิสวิธีทำผักนัซเทอร์ฌัมยัดไส้

“คุณขับรถไปซานตาโมนิกาไม่ได้ และจะไม่เห็นคนรวยและคนดังไปเที่ยวกัน” บาร์บารา เชส ลอสแองเจลิโนอายุยืนยาวกล่าว ” Sean Connery ใน Ninoxin และ Monica ใน Downey เป็นเพียงส่วนเล็กสุดของภูเขาน้ำแข็ง”

จุดชายหาดชีเปลือยในลอสแองเจลิสมีดังต่อไปนี้

Pismo State Beach ตั้งอยู่ใกล้พื้นที่ชายฝั่งทะเลของซานดิเอโก Pismo State Beach เป็นชายหาดชีเปลือยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย ชายหาดนี้ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของย่านซิเอสตาของซานดิเอโก อนุญาตให้ผู้ใหญ่และเด็กชีเปลือยอาบแดดเปลือยกายได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

นอกจากการอาบแดดแล้ว หาด Pismo State Beach ยังให้บริการชั้นเรียนโต้คลื่นและตกปลาด้วยเซิร์ฟ

ที่จอดรถ – ออกจากทางด่วน มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกบน Bernardino Drive หลังจากออกจากเทือกเขา 1989 ไปตามเส้นทางการกัดกร่อน ให้มุ่งหน้าไปทางเหนือบนถนนสายหลัก ถนนสิ้นสุดที่สิ่งกีดขวางที่กำลังจะถูกขับออกในไม่ช้าที่เรียกว่า Verdugus บริเวณนี้มีที่จอดรถ แต่ไม่มีป้ายบอกทาง

หมายเหตุ – ไม่มีการเชื่อมต่อใดๆ ดังนั้นโปรดเตรียมตัวกรองแบบพกพามาด้วย!

เซนต์เจมส์แพริชอยู่แล้ว?

ทางใต้ของซานตาบาร์บาราคุณจะพบสมบัติลอสแองเจลิสที่ซ่อนอยู่อีกแห่ง -St. เจมส์ แพริช. ภูเขาสูงตระหง่าน ซากปรักหักพังของโรงสีกระดาษ และโบสถ์แบบชนบทคือจุดเด่นของจุดผจญภัยแห่งนี้ อนุญาตให้ผู้ใหญ่และเด็กชีเปลือยเดินเล่นไปตามเส้นทางคดเคี้ยวของพื้นที่ 400 เอเคอร์แห่งนี้

หมายเหตุ – ไม่มีการตั้งแคมป์ในเขตแพริช – มีบริการรับส่งในเมืองใกล้เคียง

หาดรัฐ McGrath

หากชื่อดังกล่าวชวนให้นึกถึงชายหาดที่มีนักเปลือยกายอาบแดด นั่นก็ไม่ใช่สิ่งที่สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของแคลิฟอร์เนียสเตทบีชแห่งนี้นำเสนอ ในระหว่างวัน ชายหาดนี้จัดว่าเป็นชายหาดที่มีระดับปานกลาง น้ำทะเลไม่เย็นเกินไปและมีหน้าผาเหล็กเส้นติดกับชายฝั่ง

เวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมคือระหว่าง เที่ยง ถึง 15:00 น.

ทางเข้า – Vice RV Park ตั้งอยู่ระหว่างจุดพูดและหาด McGrath

หมายเหตุ – นี่เป็นไซต์ยอดนิยมสำหรับการตกปลา – Rappahannock River และ McGrath Lake เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับการตกปลามากกว่า

อุทยานแห่งรัฐอัลตาเลค

อัญมณีที่ซ่อนอยู่อย่างแท้จริง Alta Lake ตั้งอยู่ทางใต้ของPressler Springs ทะเลสาบอัลไพน์ตั้งอยู่ที่ระดับความสูงกว่า 7000 ฟุต และอยู่ห่างจากเมืองเล็กๆ ประมาณ 9 ไมล์

วิธีเดินทาง – ใช้เส้นทาง 120 ตะวันออก ไปยังเส้นทาง 89 ใต้ และตามป้ายบอกทางไปยัง Alta Lake State Park

ผู้เข้าชมควรทราบว่าไม่มีการตกปลาน้ำจืดในทะเลสาบอัลตา

อย่างไรก็ตามมีที่ตั้งแคมป์ให้ใช้ – The Sleeping Bear Lodge อุทยานของรัฐแห่งนี้ไม่ได้รับการเคลียร์และไม่มีร่มเงา แต่ที่พักมีน้ำดื่ม เตาผิงแบบเปิดโล่งที่สะดวกสบายมาก และสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ อุทยานของรัฐเปิดตลอดทั้งปี โดยต้นเดือนพฤศจิกายนเป็นเวลาที่ดีที่สุด

Overclockers Peak State Park

อุทยานแห่งรัฐโอเวอร์คล็อกเกอร์สพีคเป็นกลุ่มภูเขา หุบเขา และธารน้ำแข็งที่ยอดเยี่ยม มีศูนย์กลางอยู่ที่เทือกเขาเซียร์ราเนวาดา ห่างจากลอสแองเจลิสประมาณ 18 ไมล์ และห่างจากซานฟรานซิสโก 12 ไมล์

ตัวอุทยานไม่ได้โดดเด่นมากนัก และท่านสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพส่วนใหญ่ได้จากการท่องไปในภูเขาที่อยู่ใกล้เคียงในพื้นที่

จุดสูงสุดของนักโอเวอร์คล็อกมีเส้นทางเดินสำรวจ 3 ไมล์ที่ได้รับการดูแลอย่างดี และจุดตั้งแคมป์ 5 แห่ง

ทะเลสาบบนเทือกเขาแอลป์ ที่รกร้างว่างเปล่า และหน้าผาหินมีมากมาย และเส้นทางเดินป่าลัดเลาะผ่านต้นโอ๊กและสูงจากระดับ 3,000 ฟุตถึง 6000 ฟุต

ค่าธรรมเนียมการตั้งแคมป์อยู่ที่ 16 ดอลลาร์ต่อคืน

เรื่องนี้ถูกเขียนใน Default และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร